CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

– CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Đối với những đơn hàng trị giá trên 5.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong khu vực thủ đức, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua). Còn lại các khu vực khác trong thành phố hồ chí mình cước phí vận chuyển sẽ được tính.

Đối với các đơn hàng trị giá dưới 5.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành các tỉnh thành, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng. Phí vận chuyển giao động từ 50,000đ – 200,000đ tùy khoảng cách giao hoa (Trung bình khoảng cách 10km – phí 100,000đ; 20km phí 200,000đ)

– THỜI GIAN GIAO HÀNG

Việt Carpenter cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất, chính xác nhất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
Nhận giao hàng hỏa tốc trong vòng 1h đối với các địa chỉ nội thành các thành phố trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ hotline nếu cần giao hàng gấp 
Nhận giao hàng theo khoảng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Những ngày, giờ, nơi không nhận giao hàng:

– Mùng 01 tết âm lịch
– Sau 21giờ00 tối hôm trước đến 6giờ00 sáng ngày hôm sau
– Việt Carpenter không chấp nhận chuyển phát trên: khu vực cấm quân sự, khu vực nguy hiểm cho người giao, khu vực chiến sự, khu vực đang bị thiên tai, khu vực cách ly trong sân bay, ga tàu

Những trường hợp không đảm bảo giao hàng đúng giờ:
– Trường hợp Khách hàng cung cấp không đúng địa chỉ, số điện thoại. Nhân viên không thể liên lạc được
– Trường hợp bất khả kháng

Quy Định Những Trường Hợp Sau Không Hoàn Tiền Lại:

Những trường hợp không hoàn lại tiền

– Trước hết chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách để tham khảo ý kiến. Nếu trường hợp không thỏa thuận được.

– Người nhận không nhận hàng

– Người đặt hàng không nhận hàng (hủy đơn hàng sau 4 giờ)

– Trường hợp cho sai địa chỉ, số điện thoại, mà chúng tôi không thể liên lạc sau 6 tiếng đồng hồ, không tìm được địa chỉ.

– Những nơi không cho phép mang hàng đến. Có thể sẽ mang đến một nơi khác (tính thêm phí)

– Người nhận hàng không có mặt tại thời điểm nhận hàng. Có thể nhờ người khác nhận thay, hoặc giao đến địa chỉ có người nhận (tính thêm phí)

– Người nhận đang trong trường hợp không thể nhận hàng. Có thể nhờ người khác nhận thay

Truy cập website để xem những sản phẩm nội thất của chúng tôi đang có chính sách ưu đãi tại đây: Nội thất việt carpenter